menu close menu

Quyên Góp Trực Tuyến

Quyên Góp Dâng Hiến Cho Giáo Xứ

“Mọi phần trăm thuế  đánh vào đất, trích từ sản phẩm của đất và từ hoa trái của cây cối, đều thuộc về THIÊN CHÚA: đó là của thánh dâng lên THIÊN CHÚA.” – Lêvi 27:30


Quản Lý Tiền Quyên Góp

Chúng tôi kêu gọi tất cả các giáo dân hãy rộng lượng đóng góp tài chánh tương xứng với những gì mà quý vị đã được lãnh nhận từ Thiên Chúa. Khi chúng ta tỏ lòng biết ơn tới Ngài, giáo xứ càng nhận được, và như thế chúng ta càng có thể giúp cho việc xây dựng Nước Trời, càng giúp được cho người nghèo, càng có nhiều chương trình có thể vận hành giúp tha nhân thăng tiến.

Món Quà Cho Đi

Món quà nào cũng bao gồm sự Hy Sinh, Dự Định, Tìm Sự Phù hợp và Tương Xứng

Faith Direct là nhà cung cấp dịch vụ mới giúp việc dâng tặng trực tuyến cho giáo xứ và là một cách thuận tiện,  an toàn để bạn có thể thực hiện đóng góp của bạn đến với Nhà Thờ La Purisima thông qua thanh toán tự động từ trương mục chi phiếu hoặc thẻ tín dụng của quý vị. Nếu quý vị muốn thực hiện dâng tặng dù chỉ một lần, hay định ngày đóng góp cho trương mục hiện đang có hoặc thay đổi mức độ đóng góp, quý vị có thể thực hiện tất cả trực tuyến. Phương cách này vừa an toàn, thuận tiện và vừa dễ dàng để hỗ trợ cho giáo xứ La Purisima cũng như nhiều hoạt động xã hội từ thiện khác. Bằng cách hỗ trợ giáo xứ  qua Faith Direct, quý vị cùng giáo xứ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sức lực.

Quý vị sẽ có thể truy cập một cách an toàn và thực hiện thay đổi trong tài khoản đóng góp bất cứ lúc nào qua mạng hoặc bằng cách gọi điện thoại trực tiếp tại  866.507.8757.  Quý vị sẽ không mất bất cứ chi phí nào khi tham gia và đóng góp thông qua phương tiện này. Quý vị cũng có thể yêu cầu giấy hóa đơn để khai thuế từ  Faith Direct, chứng minh bạn đang tham gia vào chương trình từ thiện này.  Số mã nhận diện của giáo xứ  là CA906.

Để đăng ký, quý vị chỉ cần nhấp vào nút Sign Up Today hoặc tải mẫu đơn đăng ký vào bên dưới của trang này. Đối với những dâng hiến chỉ một lần, sử dụng nút One-Time Gift. Một khi đã đăng ký với Faith Direct, quý vị có thể sử dụng nút Sign In để vào tài khoản hiện tại và truy cập những chi tiết trong tài khoản bất cứ lúc nào thuận tiện.

Câu Hỏi thường gặp về Dâng Hiến Trực Tuyến – Faith Direct

Liệu có thể có các giáo dân vẫn ủng hộ sử dụng phong bì hàng tuần?

Vâng, chắc chắn là như vậy. Dâng Hiến Trực Tuyến (Faith Direct)  không cần phải thay thế hoàn toàn phong bì truyền thống hàng tuần. Nó cung cấp các giáo dân những lựa chọn để bạn được linh hoạt, đặc biệt là nếu bạn di chuyển chổ ở thường xuyên hoặc không muốn mang theo tiền mặt hay ngân phiếu.

Còn trường hợp các giáo dân chúng ta vẫn muốn bỏ một cái gì đó vào giỏ xin tiền?

Quý vị không cần phải lo lắng! Khi quyên góp được thực hiện trực tuyến, quý giáo dân có thể lựa chọn để in phiếu tặng. Điều này có thể được đặt trong giỏ thu vào Thánh Lễ Thứ Bảy/Chủ Nhật.

Xem câu hỏi thường gặp về Faith Direct

Text to “ENROLL”

Text-to-Give (TTG)

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=wjCR9-RQazA[/embedyt]