menu close menu

Bí Tích Hôn Phối

Quyết định của bạn để tham gia vào các mối quan hệ trong hôn nhân là một dấu hiệu tuyệt vời của niềm hy vọng và sức mạnh cho cộng đồng đức tin của La Purisima. Bạn đã đưa đến quyết định của bạn sau khi thảo luận nhiều và suy nghĩ cầu nguyện, nhưng nó chỉ là bước đầu tiên trong quá trình xây dựng một cuộc hôn nhân thành công. Với gia đình và bạn bè của bạn, bạn sẽ được chia sẻ cam kết của bạn với cộng đồng và trở thành  một dấu hiệu và biểu tượng của tình yêu vĩ đại của Thiên Chúa đối với gia đình nhân loại.

Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị cho lễ kỷ niệm ngày cưới của bạn.

Yêu cầu Hôn nhân tại La Purisima:

Chú rể hoặc cô dâu phải sống trong ranh giới giáo xứ.

 Câu hỏi cho hai người: Câu Hỏi Cho Hai Người

Chúng ta bắt đầu ở đâu?

Bước đầu tiên sẽ là điền vào đơn xin cưới trong trang web trực tuyến của chúng tôi.

Khi nào chúng ta xác định ngày cưới?

Ngày và giờ của buổi lễ sẽ được thiết lập sau khi bạn gặp gỡ với ban hôn phối, một cặp vợ chồng trong giáo xứ sẽ gặp quý vị trong thời gian ngắn để giúp bạn chọn ngày và  các tài liệu cần thiết.

Khi nào Đám cưới được tổ chức?

Đám cưới được tổ chức vào ngày thứ Bảy tại 12:00, 14:00 và 15:30, cũng như ngày thứ Sáu. Đám cưới không được tổ chức vào ngày chủ nhật tại La Purisima.

Có những loại phí nào không?

Không có bất cứ lệ phí cho Bí Tích Hôn Phối. Tuy thế, chúng tôi sẽ sẵn sàng chấp nhận những khoản hiến tặng cho nhà thờ và vị chủ tế.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn.

Chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời để hỗ trợ bạn trong việc chuẩn bị đám cưới! Điều phối viên đám cưới của chúng tôi sẽ giúp bạn phối hợp phụng vụ. Cô sẽ ở đó để diễn tập đám cưới với bạn. Vào ngày cưới của bạn, cô ấy sẽ tiếp nhận khách của bạn, và giúp bạn trong buổi lễ.

Âm nhạc

Âm nhạc là một phần tất yếu và thú vị của một Lễ cưới. Để giúp bạn biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với các nhạc sĩ trong danh sách được cung cấp bởi Văn phòng Giáo xứ.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại  714-633-5800  hoặc e-mail cho chúng tôi tại office@lapurisima.net 

Thông tin liên quan để tải xuống:

Thông Tin Lễ Cưới