menu close menu

Bí Tích Thêm Sức

Bí Tích Thêm Sức giúp một người vẫn trung thành với cam kết rửa tội của mình hoặc để làm chứng cho Chúa Kitô và phục vụ người khác.

Trong Bí Tích Thêm Sức, Thánh Linh hoàn thành ân sủng Thánh Tẩy và cung cấp thêm sức để như là một nhân chứng đích thực của Chúa Kitô.

Chương trình Thêm Sức

        Chương trình chuẩn bị 2 năm Thêm Sức của chúng tôi được thiết kế để giúp những người trẻ chúng ta, lớp 9-12th, đi đến một mức độ sâu sắc hơn trong sự hiểu biết về cách thức Chúa Thánh Thần hoạt động trong cuộc sống của họ, trong đời sống của Giáo Hội của chúng ta, và làm thế nào họ có thể đi đến một mối liên hệ gần gũi hơn với Thiên Chúa. Những người trẻ chúng ta gặp nhau hai lần một tháng cho các lớp học và tham dự một khóa tu mỗi năm mà họ đang theo học. Bí Tích Thêm Sức đặt những ân sủng đặc biệt của Chúa Thánh Thần trên người được lãnh nhận, cũng giống như những ân sủng như thế đã được ban cho các thánh Tông Đồ vào ngày Lễ Ngũ Tuần. Chúng tôi tin rằng thanh thiếu niên của chúng ta là một phần thiết yếu của cộng đồng giáo xứ và chúng tôi tìm cách truyền cảm hứng cho họ để có một sống phục vụ Thiên Chúa và tha nhân.

Câu hỏi thường gặp

 • Con tôi có thể nhận lãnh Bí Tích Thêm Sức không nếu chưa được Rửa Tội của hoặc Rước Lễ Lần Đầu? 

Vâng, con em quý vị có thể tham gia chương trình của chúng tôi nhưng họ phải tham dự ba lớp chuẩn bị bổ sung vào ngày 06 tháng ba 17:30-08:00, ngày 13 tháng ba, và 20 tháng 3 5: 30-8pm. Cha mẹ cũng cần phải tham gia và cộng tác trong chương trình này. 

 • Con tôi có cần phải tham dự một khóa huấn luyện nào không?

  Vâng, con quý vị phải tham dự một khóa huấn luyện cuối tuần kéo dài mỗi năm của chương trình Thêm Sức(tổng cộng 2 năm). Nếu con quý vị không thể tham dự một trong những cuộc tĩnh tâm, xin vui lòng cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt, vì vậy chúng tôi có thể làm cho các sắp xếp cần thiết.

 • Chương trình có chi phí bao nhiêu?

  $ 215 mỗi năm. ($ 65 cho ghi danh + $ 150 cho tĩnh tâm)

 • Nếu tôi không thể đủ khả năng để chi trả?

  Không vấn đề gì! Ghé qua văn phòng hoặc liên hệ chúng tôi và chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tạo ra một kế hoạch thanh toán tùy theo khả năng của cá nhân.

 • Có giảm giá nếu tôi có nhiều hơn một đứa trẻ tham dự các lớp Hình Thành Đức Tin tại La Purisima?

  Vâng, chỉ cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt và chúng tôi sẽ cung cấp một giảm giá tùy thuộc vào số lượng trẻ em.

 • Bao nhiêu tuổi con tôi phải theo lớp Thêm Sức?

  Họ phải ít nhất 14 tuổi và trong bậc trường trung học.

 • Chúng tôi có phải làm một sô giờ công ích không?

  Không, giờ công ích không bắt buộc. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có cơ hội dịch vụ dành cho thanh thiếu niên của chúng tôi. Liên hệ với một trong những hội thiếu niên hoặc kiểm tra tài khoản Instagram của chúng tôi:  @lpcatholic  để biết thêm thông tin.

 • Làm thế nào có thể con tôi tham gia vào hội thanh thiếu niên?

  Hội Thiếu Niên bậc trung học giúp chúng tôi phục vụ tại Thánh Lễ lúc 05:00 chiều Chủ nhật hàng tuần, các sự kiện giúp hoạch định cho Hội Thiếu Nhi, trại hè cho trẻ em, các buổi Chiên Cá Kiêng Thịt Mùa Chay (Fish Fry), hướng đạo, phục vụ trong đội ngũ huynh trưởng lãnh đạo Thêm Sức của chúng tôi (nếu họ đã được Thêm Sức), cũng như bỏ thời gian đối với nhiều dự án dịch vụ khác trong suốt cả năm.

Những thông tin cập nhật của Hội Thanh niên thường xuyên có thể được tìm thấy trên tài khoản Instagram của chúng tôi:  @lpcatholic

Để biết thêm thông tin xin vui lòng liên lạc Valeria Tovar  vtovar@lapurisima.net