menu close menu

Hội Thanh Niên Tỉnh Thức (Awaken)Hội đưa chúng tôi những thanh niên nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Việt lại với nhau.

 

La Purisima vui mừng cung cấp một hội đa diện cho thanh niên và các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

La Purisima vui mừng mang đến một hội đa diện phong phú cho thanh niên thông qua sự hợp tác với các giáo xứ khác trong thành phố Orange là St. Norbert và Holy Family.

Mỗi tuần, AWAKEN (Tỉnh Thức) mang lại nhiều sự kiện khác nhau để thu hút thanh niên trong đức tin của họ thông qua việc thờ phượng, cầu nguyện kinh Mân Côi, chơi thể thao, đêm trò chơi, hay nghe loa kích thích suy tư. Tất cả thanh niên đều được chào đón.

Sự kiện hàng tuần

 

Những Đêm Thành Hình (Formation Nights) được tổ chức mỗi thứ năm tại St. Norbert vào lúc 20:00 giờ trong phòng cho giới trẻ. Mỗi tuần chúng tôi có những chủ đề khác nhau, bao gồm xem video hoặc diễn giả khách mời. Hãy theo dõi hàng tuần trên tài khoản Instagram của chúng tôi để biết chi tiết của những Đêm Thành Hình (Formation Nights) này.

 

Những  Buổi Tối Thể thao (Sport Nights) có vào thứ Sáu tại La Purisima trên sân lúc 7 giờ tối. Tùy thuộc vào thời tiết, đôi khi chúng ta có trò chơi đêm hoặc xem phim (Movie Nights). Tốt nhất là luôn cập nhật trên Facebook hoặc Instagram của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

 

Câu Hỏi Thường Gặp:

 

 • Độ tuổi dành cho Hội Thanh Niên là bao nhiêu?

  Tất cả thanh niên lứa tuổi 18-39 (và hiện không còn ở trường trung học) đều được chào đón. Nhiều người trong số thanh niên của chúng tôi là sinh viên đại học trong độ tuổi này, là các chuyên gia trẻ đang làm việc, hoặc các cặp vợ chồng trẻ mới cưới.

 • Có cần một khoản lệ phí để gia nhập hoặc tham gia không?

  Không có! Tất cả các sự kiện hàng tuần của chúng tôi luôn mở miễn phí cho tất cả thanh niên. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta đăng cai sự kiện đặc biệt để gây quỹ từ thiện hay nơi chúng tôi tổ chức có yêu cầu một số đóng góp nhỏ từ các thành viên, nếu bạn muốn tham gia.

 • Trường hợp khi tôi có một lịch trình rất bận rộn, liệu tôi chỉ có thể tham gia vào một số cuộc họp được không?

  Đó không phải là một vấn đề! Chúng tôi hiểu rằng khi trưởng thành, những người trẻ của chúng ta thường rất bận rộn với trường học, nơi sở làm, hoặc những việc riêng khác. Lý do chúng tôi sắp xếp các sự kiện hàng tuần vào những ngày khác nhau là cố gắng cung cấp những cơ hội linh hoạt cho tình liên kết thân ái. Hãy đến với những gì bạn có và khi bạn có thể!

 • Tôi có một số ý tưởng đóng góp cho Hội Thanh Niên và liệu có cơ hội để tôi giúp điều hành và lãnh đạo không? 

  Tỉnh Thức (Awaken) là một liên hội hợp tác bao gồm các thanh niên từ các giáo xứ khác nhau và chúng tôi luôn chào đón những ý tưởng mới. Có đại diện từ mỗi giáo xứ, nhưng tất cả chúng ta đều lãnh đạo. Tất cả mọi người khi tham dự một sự kiện đều được mời gọi chia sẻ bất kỳ ý tưởng nào để phục vụ tốt hơn cho cộng đồng

  Đây là một yêu cầu cho tất cả phụ huynh để giúp con cái của họ, những người ta sẽ nhận Bí Tích này.

 • Tôi có thể mời một người bạn mặc dù họ đến từ giáo xứ khác không?

  Tất nhiên! Tất cả thanh niên đều được chào đón.

 • Cách tốt nhất để liên hệ với Awaken nếu tôi có một câu hỏi là gì?

  Bạn có thể luôn cập nhật với tất cả các sự kiện của chúng tôi trên Instagram và Facebook và thông điệp của chúng tôi trực tiếp thông qua các ứng dụng di động. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi tại ministryawaken@gmail.com