menu close menu

Lời Nguyện Giáo Dân – Ngày 6/16/2020 & 6/20/2020

 

 

 

Thánh lễ thứ Ba, Tues. June 16, 2020                   Mt 5: 43-48

 

CHỦ TẾ: Anh chị em thân mến, Lời Chúa hôm nay mời gọi chúng ta hãy sống Đức Ái với mọi người, can đảm nói lời yêu thương với ngay cả kẻ thù. Giờ đây, vững tin vào Lời Người dạy, chúng ta hãy thành tâm dâng lời cầu nguyện:

 

  1. Xin Chúa canh tân và thánh hóa giáo hội, để trở nên chứng nhân cho tình yêu và sự tha thứ của Chúa ở trần gian này.                             CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

  1. Xin Chúa thánh hóa tâm hồn chúng con, để chúng con có lòng can đảm biết yêu thương và tha thứ, ngay cả với những ai xúc phạm đến mình.  

                                                                                                                                   CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Cầu cho những người đang đau yếu, bệnh tật, được ơn chữa lành của Chúa, để cho họ có được sự bình an và lòng cậy trông vững mạnh nơi Ngài.     

                                                                                                        CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Xin Chúa sớm đón nhận vào bàn tiệc Thánh trên Nước Trời, những tín hữu đã qua đời và những linh hồn có ý chỉ xin lễ hôm nay.              CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

 

CHỦ TẾ:  Lạy Cha Từ ái, xin Cha thương nhận những lời cầu xin chúng con vừa dâng lên, và xin Cha cho lòng chúng con luôn được bình an, không hận thù và biết tha thứ cho nhau. Chúng con cầu xin, nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con.

 

 

 

 

 

Thánh lễ Chúa nhật, Sat. June 20, 2020        CN 12 TN – A,   Mt 10: 26-33

 

CHỦ TẾ: Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu mời gọi chúng ta đừng sợ, hãy mạnh dạn tuyên xưng đức tin và dấn thân theo Người đến cùng. Giờ đây, trong tâm tình vâng theo lời Chúa dạy, chúng ta hãy cùng nhau dâng lời cầu nguyện:

 

  1. Xin Chúa ban bình an, sức khỏe và ơn kiên trì cho Đức Thánh Cha và hàng giáo phẩm, để các ngài can đảm đi rao giảng Tin Mừng đến muôn nơi.

                                                                                                   CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Nhân ngày Hiền Phụ, xin Chúa ban cho những người cha sức khỏe, tinh thần minh mẫn, đạo đức thánh thiện, để các ông luôn là những người cha gương mẫu và trụ cột trong gia đình.                  CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

  1. Xin Chúa ban cho chúng con luôn vững lòng, để cậy trông và tuyên xưng niềm tin vào Chúa một cách hết sức chân thành.                                        CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

  1. Cầu cho những người đang sống ly tán, chán nản, lo âu và mất niềm tin. Xin cho họ tìm được niềm vui, sự an ủi và lòng cậy trông vào tình yêu của Thiên Chúa.                                                                                                                                  CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

  1. Xin Thiên Thần Chúa dẫn đưa và được Chúa đón nhận vào Thiên Quốc những thân nhân, bằng hữu đã qua đời và những linh hồn có ý chỉ xin lễ hôm nay.

                                                                                                     CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Với trọn niềm tin vào Thiên Chúa, giờ đây, trong thinh lặng, mỗi người hãy dâng lên Người lời cảm tạ và những ước nguyện riêng tư của mình.

                                                                                                                                                     CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

 

CHỦ TẾ: Lạy Cha từ ái, xin Cha thương nhậm những lời thành tâm vừa dâng lên và giúp chúng con luôn kiên trì và tuyệt đối tín thác vào Cha, là tình yêu, niềm cậy trông và Ơn cứu độ của chúng con.  Chúng con cầu xin nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con.

June 16, 2020 | Tiếng Việt | Comments Off on Lời Nguyện Giáo Dân – Ngày 6/16/2020 & 6/20/2020
Tags:

Comments are closed.