menu close menu

Lời Nguyện Giáo Dân – Ngày 6/9/2020 & 6/13/2020

 

 

 

Thánh lễ thứ Ba, Tues. June 9, 2020 Mt 5: 13-16

 

CHỦ TẾ: Anh chị em thân mến, căn tín và sứ mạng của chúng ta là muối và ánh sáng của thế gian. Trong tâm tình con thảo, sống và làm chứng cho Danh Chúa được cả sáng, chúng ta hãy sốt sắng dâng lời cầu nguyện:

 

  1. Xin Chúa ban cho các vị chủ chăn trong giáo hội, luôn là muối và ánh sáng của thế gian, để từ đó, Danh Chúa luôn được cả sáng. CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

  1. Xin Chúa giúp chúng con là những hạt muối, những hạt cải nhỏ bé gieo vào lòng đời bằng chính đời sống yêu thương và phục vụ của chúng con.

CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Cầu cho những người đang đau yếu, những người nghèo khổ bất hạnh, những gia đình đang bị tan vỡ. Xin Chúa an ủi và ban cho họ những ơn cần thiết, để cuộc sống của họ được tốt đẹp và hạnh phúc hơn.

CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Xin Chúa thương ban cho các tín hữu đã qua đời, các linh hồn có ý chỉ xin lễ hôm nay, được sự sống muôn đời bên Chúa. CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

 

CHỦ TẾ: Lạy Cha toàn năng, xin Cha chúc lành cho những ước nguyện chân thành mà chúng con vừa dâng lên và giúp chúng con sống xứng đáng để trở nên muối cho đời và ánh sáng cho trần gian. Chúng con cầu xin, nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô Chúa chúng con.

 

 

 

 

Thánh lễ Chúa nhật, Sun. June 13, 2020 Lễ Mình Máu Thánh Chúa – A

CHỦ TẾ: Anh chị em thân mến, Chúa Giêsu đã thiết lập Bí tích Thánh Thể để làm của ăn nuôi sống và ở lại trong chúng ta. Với tâm tình mến yêu Bí tích huyền diệu này, chúng ta hãy cảm tạ Thiên Chúa và dâng lên Người những lời cầu xin:

 

  1. Xin Mình và Máu Thánh Chúa là của ăn thiêng liêng nuôi dưỡng và thánh hóa Đức Thánh Cha và hàng giáo phẩm, trong sứ mạng tông đồ của các ngài.

CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Cầu cho những nhà cầm quyền trên quê mẹ Việt Nam, đừng vì những lợi ích riêng tư mà để cả một dân tộc rơi vô cảnh lầm than, khốn khổ.

CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Hôm nay, cộng đoàn Orange mừng lễ kính Quan thầy, Chúa Giêsu Thánh Thể. Xin Thánh Thể Chúa luôn hiệp nhất chúng con trong cùng một đức tin mạnh mẽ, đức mến nồng nàn, và sống hiệp nhất yêu thương lẫn nhau..

CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Chúng con cảm tạ Chúa đã ban cho cha Martin Hiệp ơn bền đỗ trong suốt 15 năm với thiên chức linh mục, xin Chúa tiếp tục ở cùng cha và ban cho cha ơn kiên trì, để luôn là mục tử khiêm cung và nhân lành dẫn dắt đoàn chiên Chúa.

CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

  1. Xin Chúa đón nhận vào trái tim từ ái, những thân nhân bằng hữu chúng con đã qua đời, và những linh hồn có ý chỉ xin lễ hôm nay. CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

  1. Với tâm tình yêu mến Mình Máu Thánh Chúa, giờ đây, trong thinh lặng, chúng ta dâng lên Thiên Chúa lời cảm tạ và những ước nguyện riêng tư của mình.

CHÚNG TA CẦU XIN CHÚA

 

 

CHỦ TẾ: Lạy Cha nhân ái, xin Cha thương nhậm những lời cầu xin vừa dâng lên và xin cho việc rước Mình Máu Thánh Chúa trở nên lương thực nuôi dưỡng, giữ gìn và cứu chữa hồn xác chúng con. Chúng con cầu xin nhờ Danh Chúa Giêsu Kitô, Chúa chúng con.

 

June 8, 2020 | Tiếng Việt | Comments Off on Lời Nguyện Giáo Dân – Ngày 6/9/2020 & 6/13/2020
Tags:

Comments are closed.